EZ File Transplanter – Không cần cài lại phần mềm sau cài win

Posted at  7:34 AM  |  in  Thủ Thuật


Một đều hiển nhiên ai cũng biết là nếu cài lại windows thì chúng ta sẽ mất hết phần mềm ở ổ Programs File . Nếu bạn copy cả thư mục Program Files sang ổ đĩa khác thì chắc hẳn các phần mềm đó sẽ ko chạy được (trừ các phần mềm nhỏ). Bởi vì khi cài đặt phần mềm, chương trình đã cài một số file vào hệ thống máy và registry Nhưng từ nay với sự có mặt của EZ File Transplanter (EFT) bạn ko còn phải lo ngại cài đặt lại chương trình vất vả nữa. Bạn chỉ việc chuyển thừ mục Program Files sang chỗ khác là xong !! Quá tuyệt vời khi có các soft cho ko biếu ko mà ko có đĩa, hay copy từ máy khác sang ổ USB rồi mang về nhà !! 
EZ File Transplanter

Các chức năng chính: 

Move anh Map: di chuyển toàn bộ thư mục cài đạt và thông tin cài đặt trong Registry và hệ thống sang chỗ khác 

Switcher Driver: chuyển toàn bộ nội dùng từ ổ này sang ổ khác. 

Map Only: thay đổi nơi đăng ký thông tin chương trình của soft cài đặt sang chỗ khác !! 

Hướng dẫn: 

- Bạn dùng phần mềm này để "kéo thả" những "thư mục" chương trình đã cài có trong Progam file vào USB của bạn, phần mềm sẽ dò xem khi chạy chương trình này thì cần thêm cái gì và nó sẽ tự bổ sung cho bạn. 

[IMG]

- Những gì bạn có sẽ đầy đủ mọi thành phần và sẽ chạy được bình thường, bạn bỏ vô máy xài liền, hoặc giữ trong Usb làm portable thư mục mà bạn chép vào USB bằng phần mềm chính là sản phẩm. 

Chú Ý: Trước khi di chuyển hãy tắt hoàn toàn chương trình ở khay hệ thống và trong Process của Task Manager !!
Theo: PhienBanMoi

Share this post

About Naveed Iqbal

Nulla sagittis convallis arcu. Sed sed nunc. Curabitur consequat. Quisque metus enim venenatis fermentum mollis. Duis vulputate elit in elit. Follow him on Google+.

1 nhận xét:

About-Privacy Policy-Contact us
Copyright © 2013 LêGiangBlog. Blogger Template by Bloggertheme9
Proudly Powered by Blogger.
back to top