Hướng dẫn cách chơi Jax ở đường trên bá đạo

Posted at  10:23 PM  |  in  

Jax là 1 tướng khá mạnh ở đường trên bản cập nhật vừa mới đây thì đã bị Riot giảm sức mạnh tuy nhiên sức mạnh của Jax vẫn khá lớn . Hướng dẫn cach choi Jax ở đường trên và Cach len do Jax


Kĩ năng của Jax
noi-tai-Jax Không Khoan Nhượng (Nội Tại)
Các đòn đánh cơ bản liên tục của Jax gia tăng cho hắn tốc độ đánh.
nhay-va-nen  Nhảy và nện : Jax nhảy tới mục tiêu trong 700 tầm đánh . Nếu mục tiêu là địch sẽ gây thêm sát thương
van-suc Vận sức  : Sau khi kích hoạt đòn đánh tiếp theo hoặc nhảy và nện sẽ gây thêm sát thương
phan-cong Phản công : Trong 2 giây, Jax tránh được tất cả các đòn đánh thường và giảm 25% sát thương nhận vào trong vùng ảnh hưởng. Tới khi kết thúc hiệu lực hoặc bạn tái kích hoạt kĩ năng này, Jax gây sát thương vật lý và làm choáng kẻ thù trong 1 giây. Kĩ năng này gấy 20% sát thương bổ sung cho mỗi cú né cho đến sát thương gia tăng cực đại là 100%.
suc-manh-bac-thay Sức mạnh bậc thầy :
- Nội Tại: Jax gây sát thương phép bổ sung vào mỗi cú đánh thường thứ 3. Hiệu ứng này tái thiết lập nếu Jax không đánh thêm phát đánh thường nào trong 2.5 giây.
- Kích hoạt: Jax gia tăng thêm Giáp và Kháng Phép trong 8 giây.
Ngoc bổ trơ cho Jax
Ngọc Vàng:
9 x +8.00 Máu cộng thẳng.
Ngọc Xanh:
9 x +0.17 Kháng phép mỗi cấp.
Ngọc đỏ:
1 x +0.93% Tỉ lệ chí mạng và 8 x +0.95 Sát thương vật lí
1 x +0.93% Tỉ lệ chí mạng và 8 x +1.7% Tốc độ đánh
1 x +0.93% Tỉ lệ chí mạng và 8 x +0.9 Xuyên giáp/0.62 Xuyên kháng phép.
Ngọc Tím:
1 x +4.5 Tốc độ đánh, 1 x +1.5% Hút máu và 1 x +2.25 Sát thương vật lí.
Phép bổ trợ
Hiện giờ thì hầu như tất cả các người chơi đều sử dụng tốc biến  và Dịch chuyển  cho Jax . Tuy nhiên bạn có thể lấy thiêu đốt  thay cho dịch chuyển để có thể chơi chủ động hơn
flash dich-chuyen Or thieu-dot
Cách tăng kí năng
Cách tăng kĩ năng thường thấy của Jax là sẽ max vào W . sau đó thì Max Q và cuối cùng là E . Chiêu cuối thì cộng đúng cấp ( 6 , 11 , 16 ) .
tang-ki-nang-Jax
Bảng bổ trợ Cho Jax
Dùng bảng 21 – 9 – 0 cho Jax
bang-bo-tro-jax

Đầu trận: Là khoảng thời gian bạn phải định hình xem hướng lên đồ của mình sẽ thế nào để đối phó được với người solo đường trên với mình mà vẫn có tác dụng trong giao tranh lớn giữa 2 đội.

Tất nhiên, việc farm là tối cần thiết và quan trọng. Chủ động trao đổi chiêu thức khi có thể và ép góc đối phương khi cảm giác mình mạnh hơn. Chú ý chỉ last hit quái vật khi còn số máu thấp nhất để giữ cho quái vật đối phương đẩy. Jax rất dễ last hit trong trụ vì thế bạn không cần quan tâm nhiều đến vấn đề này. Trước cấp độ 6, bạn nên farm hòa với đối phương, chú ý tránh những pha gank của người đi rừng đối phương và phối hợp với người đi rừng của mình để có những pha gank top hiệu quả. Khi đạt cấp độ 6, chủ động quấy rối đối phương khi không phải last hit quái vật bằng chuỗi combo: Q > E > Đánh thường > W như vậy là chắc chắn bạn sẽ có 1 hit bị động chiêu cuối, cấu máu rất tốt.


Giữa trận: Lúc này bạn tầm khoảng cấp độ 9-10, đã có 1 lượng trang bị tương đối. Bạn có thể đẩy thẳng trụ của đối phương hoặc đẩy cổng lên cao rồi di chuyển đi hỗ trợ đồng đội ăn rồng, phá trụ... Tuy nhiên, việc di chuyển đi hỗ trợ cũng cần tính toán kĩ vì khoảng thời gian đấy có thể đối thủ của bạn đã farm được hàng đống quái vật

Cuối trận: Bạn đã có lượng trang bị tương đối nhiều cho dù bạn có thua hay thắng ở đường của bạn. Nên nhớ rằng, bạn không phải là người có thể mở những pha giao tranh, hãy chơi theo phong cách của một sát thủ Jax. Càng sống nhiều trong những pha giao tranh, bạn càng gây nhiều sát thương và sát thương. Tập trung đồng đội, nhắm vào những mục tiêu lớn như Rồng, Baron và trụ, nhà lính của đối phương. Bạn cũng nên chú ý một điều, đối tượng mà bạn nhắm đến trong những pha giao tranh nên là tướng sát thương vật lí chủ lực hoặc pháp sư đường giữa của đối phương.

Share this post

About Naveed Iqbal

Nulla sagittis convallis arcu. Sed sed nunc. Curabitur consequat. Quisque metus enim venenatis fermentum mollis. Duis vulputate elit in elit. Follow him on Google+.

0 nhận xét:

About-Privacy Policy-Contact us
Copyright © 2013 LêGiangBlog. Blogger Template by Bloggertheme9
Proudly Powered by Blogger.
back to top